[ หน้าแรก ]


ยินดีต้อนรับ
ทองทิพย์สอนนวดไทยแผนไทยและสปา บ้านเพ จังหวัดระยอง
เป็นที่ฝึกอาชีพระยะสั้น
และเป็นสมาชิกของสมาคมแพทย์แผนไทย ตำบลคลอง 3 ศูนย์ฝึก คลองหลวงปทุมธานี ประเทศไทยทองทิพย์สอนนวดแผนไทย ระยอง มีเป้าหมาย เป็นศูนย์สอนนวด นานาชาติ มีเป้าหมายตั้งเป็นศูนย์ฝึกสอนนวดแผนไทยนานาชาติ และ เปิดสอนทุกคนทั่วโลก การสอนนวดแผนไทย จะมีการสอนสามภาษาคือ ภาษาไทย ฝรั่งเศส และอังกฤษ
ทองทิพย์สอนนวดแผนไทยที่ตั้งอยู่ที่ จังหวัดระยอง โดยตำแหน่งที่ตั้ง อยู่ใจกลางบ้านเพ จังหวัดระยอง มีสถานีรถประจำทาง ใกล้ทะเล ตลาดสด และ ตลาดนัด ตลาดขายของฝาก ร้านเซเว่น อีเลเวน และร้านอาหารหลายร้าน
ทองทิพย์สอนนวดแผนไทย สำหรับบุคคลทั่วไป โดยเน้นหลักการเรียนนวดแผนไทยที่แท้จริง และเน้นการสอนที่ลึกซึ้ง ในการอบรมให้การศึกษา วิชาชีพนวดไทยและสปา ให้รู้จักความเคารพ ในการรับฟังลูกค้า และการเอื้อเฟ้อเกื้อกูลและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อท่านเข้ามาที่ ทองทิพย์สอนนวดแผนไทยแห่งนี้ ท่านจะไม่รู้สึกแปลกที่ท่านจะได้รับการต้อนรับ ที่อบอุ่นจากคณะครูที่มีความกระตือรือล้น และมีสมรรถภาพการสอน ในแต่และสาขาวิชา

สถานีท่าเรือ เทศบาลบ้านเพ ตลาดสด
โลตัสบ้านเพ เซเว่นอีเลฟเว่นการเรียนการสอน
เปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์เวลา 10.00 น. ถึง 17.00 น พักกลางวันหนึ่งชั่วโมง การเรียนการสอนจัดเป็นกลุ่มเล็ก เพื่อคุณภาพในการถ่ายทอดความรู้
การสมัคร
ท่านสามารถสมัครเรียนได้ตลอดปี ทองทิพย์สอนนวดแผนไทย ของเราสามารถรับผู้เข้าเรียนได้จำนวนมาก ท่านสามารถสมัครเข้าเรียนได้ทุกวันไม่ต้องรอกลุ่มเรียน
เมื่อท่านได้ลงทะเบียนเรียน
ท่านจะได้รับ หนังสือและอุปกรณ์การเรียน ท่านสามารถพักที่ทองทิพย์สอนนวดแผนไทย ได้ฟรี สำหรับนักเรียนหญิง เป็นห้องรวม ห้องพัดลม หากท่านต้องการที่พักที่สะดวกสะบาย ห้องแอร์ ท่านสามารถพักที่โรงแรมใกล้เคียงได้ ในราคาเริ่มต้น ที่คืีน ละ 500 บาท
การเดินทางในเมือง
รถโดยสารประจำทาง รถสองแถว แท็กซี่ รถเมอเตอร์ไซด์รับจ้าง
ประกาศนียบัตร
เมื่อท่านจบหลักสูตร ท่านจะได้รับประกาศนียบัตรที่ได้รับการรับรองจาก สมาคมแพทย์แผนไทย ตำบลคลอง 3 ศูนย์ฝึกคลองหลวง ปทุมธานี เป็นฉบับภาษาไทย หรือเป็นภาษาฉบับอังกฤษ ให้แจ้งตามความประสงค์ของผู้เรียน
ตำแหน่งที่ตั้งทองทิพย์สอนนวดไทย
(คลิกที่รูปภาพเพื่อขยาย)
บริเวณ ภายนอก ห้องเรียน
บริเวณภายใน ห้องเรียน (1)
บริเวณภายใน ห้องเรียน (2)


© ทองทิพย์สอนนวดไทย - สอนนวดไทยนานาชาติและสปา ระยอง ประเทศไทย
โทร. 062 13 92 747
contact@thaimassage-education.com